Phần mềm tính tiền quán cafe như thế nào thì phù hợp với quán của bạn?

Bên cạnh bài toán tiết kiệm chi phí, nhân lực, việc sử dụng phần mềm tính tiền cũng là một trong yếu tố đánh giá cách thức phục vụ của quán ăn với khách hàng.

Về phía khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại quán cũng yên tâm hơn, minh bạch, rõ ràng trong vấn đề thanh toán, tạo sự thoải mái cho cả khách hàng và người bán.

Nhưng có phải quán cafe của bạn phù hợp với mọi phần mềm? Vấn đề về giá cả, tính năng cũng như thiết bị đi kèm cũng là điều băn khoăn của rất nhiều chủ quán. Bài viết sau đầy sẽ định hướng giúp bạn xác định rõ, quán mình cần phần mềm và thiết bị phần cứng như thế nào.

>> Xem ngay Kinh nghiệm chọn mua phần mềm tính tiền quán cafe phù hợp cho từng mô hình kinh doanh

1. Đủ chức năng cho nhân viên phục vụ

Có thực hiện toàn bộ menu trên giao diện màn hình. Lựa chọn với tiêu chí thuận thiện cho các thao tác, dễ hiểu, phần thông tin rõ ràng, định lượng được thành phần món ăn, đặc biệt, phần ghi chú những yêu cầu thêm của khách hàng như thêm (lượng đường đá, topping…).

Khi in thông tin chi tiết cho khách hàng, trên hóa đơn cũng hiện rõ những yêu cầu của khách hàng, một lần nữa thông tin được kiểm tra lại, tình hình làm nhầm món, sai món sẽ được cải thiện.

Nhân viên pha chế cũng dễ dàng hơn trong việc nhận đơn chế biến từ bộ phận thu ngân so với order thủ công.

phần mềm tính tiền quán cafe

2. Các chức năng áp dụng khuyến mãi

Những cách áp dụng khuyến mãi thủ công, như tính tiền dựa trên tổng hóa đơn và trừ phần trăm chiết khấu cho khách. Thông thường những hệ thống này chỉ áp dụng được đối với những chương trình chiết khấu trực tiếp.

Tuy nhiên, quán của bạn không thể quanh năm áp dụng 10 chương trình như 1. Hiện nay các phần mềm tính tiền đã tích hợp thêm tính năng cho phép nhân viên tích trực tiếp chương trình khuyến mãi trên hệ thống như mua 1 tặng 1, giảm giá, áp dụng mã voucher để nhận giảm giá trực tiếp cho chương trình khuyến mãi.

Phần mềm tính tiền quán cafe của CUKCUK.VN ngoài hệ thống trên còn có thể giúp khách hàng phát hành voucher điện tử, chăm sóc khách hàng, cá nhân hóa đến từng người dùng, từng thiết bị. Khách hàng không cần sử dụng thẻ cứng mà vẫn có thể tích điểm trực tiếp tại hệ thống với phần mềm tính tiền quán cafe của CUKCUK.VN

phần mềm tính tiền

3. Hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán

Ngày nay, việc thanh toán cho khách hàng cần diễn ra nhanh chóng, thuận tiện. Quán của bạn nên trang bị phần mềm tích hợp thanh toán liên ngân hàng. Khách hàng có thể sử dụng: tiền mặt, thẻ ATM, thẻ ghi nợ. Một cách khác là thanh toán trực tiếp khi có voucher hoặc các hình thức thanh toán di động (mPOS)

4. Quản lý chặt chẽ thu chi từng ngày

Tổng hợp theo ngày tình trạng doanh thu của từng ca, mọi hoạt động thu chi hàng ngày. Kết hợp đối chiếu được đơn bán ra, và hóa đơn tạm tính của khách hàng. Giảm thiểu hoạt động gian lận của nhân viên. Đặc biệt, việc phân quyền cho nhân viên trong ca phải được kiểm soát. Với phần mềm chỉ có cấp quản lý ca trở lên mới được quyền chỉnh sửa đơn, hủy đơn.

Đăng ký nhận tin

Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Phần mềm quản lý tiệm bánh ngọt đơn giản, dễ…
23/03/2024
Phần mềm quản lý bar, pub đơn giản và dễ…
02/04/2024
Top 5 thiết bị quản lý quán cafe nhất định…
07/03/2024
Top 7 phần mềm quản lý quán cafe – Bán…
01/04/2024
Review chi tiết TOP 5 phần mềm quản lý quán…
04/03/2024