Phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk: Mọi nghiệp vụ, một phần mềm

Thị trường F&B tại Việt Nam được đánh giá là thị trường vô cùng tiềm năng với tốc độ tăng trưởng nhanh chóng. Tuy nhiên cùng với đó, các mô hình kinh doanh luôn phải đối mặt với tỉ lệ đào thải nhanh chóng điều này cũng đồng nghĩa nếu không thực sự đầu tư bài bản, chuẩn chỉnh và hướng đi dài hạn cho mô hình thì việc chủ quán mở được chưa chắc đã quản được. Đó cũng chính là lý do tại sao, các phần mềm quản lý nhà hàng ra đời. Với hơn 40.000 khách hàng tại hơn 20 quốc gia, MISA CukCuk tự tin là phần mềm quản lý nhà hàng toàn diện, đáp ứng NHANH – CHUẨN – TIỆN, là một trong những sự lựa chọn uy tín hàng đầu của khách hàng

Phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk - Sản phẩm công nghệ số 2020

Phần mềm quản lý nhà hàng là gì? 

Phần mềm quản lý nhà hàng là công cụ hỗ trợ vận hành, kinh doanh nhà hàng một cách trơn tru. Các chủ nhà hàng có thể tối ưu quy trình phục vụ của nhân viên, xem báo cáo hàng ngày, quản lý nguyên vật liệu, kho của từng chi nhánh.

MISA CukCuk – giải pháp quản lý nhà hàng hiệu quả, tối ưu quy trình vận hành

Bán hàng dễ dàng hơn

Những nghiệp vụ như: Gọi món, tính tiền, in hóa đơn với bộ phận phục vụ và thu ngân nếu trước đây sử dụng sổ tay để ghi chép và máy tính để hỗ trợ thanh toán cho khách hàng thì giờ đây, tất cả những công việc nói trên được “số hóa” chỉ với vài thao tác nhấp chọn trên màn hình.

tính tiền và in hóa đơn

Nhân viên phục vụ có thể chủ động kiểm soát số lượng bàn đã đặt, bàn đang phục vụ, bàn trống để sắp xếp thực khách ngồi cho hợp lý, hạn chế được tình trạng nhà hàng quá tải, để khách hàng chờ lâu. Tiết kiệm quãng đường di chuyển từ bàn phục vụ đến bộ phận bar/bếp và thu ngân thông qua phần mềm, khi đơn được tự động đẩy lên hệ thống tới thiết bị của các bộ phận.

Đặc biệt, phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk còn có khả năng ghi chú thêm yêu cầu, thành phần món ăn, để tránh việc bếp làm món không đúng yêu cầu của khách vì thông tin bị truyền tải thiếu nhầm.

Phần mềm quản lý chuẩn chỉnh

Về doanh thu, nguyên vật liệu

Giúp chủ nhà hàng có cái nhìn tổng quan về hoạt động kinh doanh với hơn 40 bảng biểu, báo cáo trực quan: từ thống kê doanh thu mặt hàng bán chạy, thời gian nào trong ngày là thời gian cao điểm để có hoạt động điều chỉnh, xúc tiến kịp thời.

Với hệ thống báo cáo của phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk, chủ nhà hàng có thể quản lý được từ xa mọi hoạt động kinh doanh đang diễn ra, số lượng khách hàng có mặt tại quán, doanh thu của một ngày, một tuần, thậm chí chi tiết đến từng mặt hàng.

Phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk - Sản phẩm công nghệ số 2020

Một trong những điểm nổi bật của phần mềm là khả năng quản lý kho nguyên vật liệu chặt chẽ, tự động xuất kho nguyên vật liệu khi có hoạt động bán ra. Đồng thời chủ nhà hàng, quản lý có thể đối chiếu so sánh chênh lệch giữa nguyên vật liệu thực tế và nguyên vật liệu định mức để tránh tình trạng hao hụt không đánh có.

Về nhân viên

Giảm thiểu tình trạng gian lận không đáng có thông qua hoạt động phân quyền cho nhân viên. Trong quá trình chỉnh sửa, thay đổi đơn hàng, nhân viên cần có sự xác nhận của quản lý, chủ nhà hàng để thực hiện hoạt động in hóa đơn tính tiền. Điều này cải thiện được tình trạng nhân viên tự ý bớt món khi in hóa đơn và bỏ túi khoản chênh lệch giữa phiếu tạm tính và hóa đơn xuất ra cuối cùng.

Kết nối với nhiều đối tác giao hàng

GrabFood

Kể từ tháng 12.2020, MISA CukCuk chính thức kết nối GrabFood, công cụ hợp nhất quản lý – bán hàng – giao vận đã xuất hiện. Mọi nghiệp vụ chủ nhà hàng cần đều có trên duy nhất một phần mềm. Không cần quá nhiều ứng dụng để vừa bán hàng, vừa nhận đơn, nhà hàng cũng được MISA CukCuk hỗ trợ đăng ký làm đối tác trên nền tảng giao đồ ăn trực tuyến lớn nhất thị trường này, mở ra cơ hội gia tăng doanh thu, có thêm nhiều đơn hàng đến từ mảng kinh doanh online

Phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk - Sản phẩm công nghệ số 2020

Kết nối với ví điện tử MOMO, ZALO Pay, VNPAY

Tích hợp thêm các hình thức thanh toán thông qua ví điện tử, phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk cải tiến chức năng thanh toán, không chỉ với tiền mặt, thẻ ngân hàng ATM, thẻ ghi nợ mà còn là các loại ví điện tử thông dụng nhất hiện nay, thuận thiện hơn trong quá trình thanh toán. Cụ thể có các đối tác như MOMO, ZaloPay, VNPAY… 

Tạm kết

Nếu chủ nhà hàng còn đang băn khoăn về giá cả và tính năng của phần mềm, MISA CukCuk xin tặng bạn 15 ngày sử dụng hoàn toàn MIỄN PHÍ với toàn bộ tính năng để chủ quán dễ dàng hình dung và thao tác.

Đăng ký dùng thử 15 ngày phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk miễn phí tại đây:


Chia sẻ bài viết hữu ích này