Phần mềm mới cực kỳ tiện lợi cho nhân viên phục vụ hàng quán

Là bộ phận tiếp xúc nhiều nhất với khách hàng, phong cách của nhân viên phục vụ cũng là ấn tượng tốt để khách hàng yêu thích một nhà hàng, quán ăn, bên cạnh những yếu tố khác như vị trí, không gian, chất lượng món ăn… Sở hữu đội ngũ nhân viên phục vụ có tác phong chuyên nghiệp là lợi thế của mọi hàng quán.

Xu hướng hiện nay của các ông chủ là áp dụng phần mềm để hỗ trợ và quản lý bộ phận phục vụ. Với hơn 3.000 hàng quán tại Việt Nam đưa vào sử dụng, phần mềm CUKCUK.VN của Công ty Cổ phần MISA đã trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho nhân viên phục vụ thực hiện tốt các công việc hàng ngày như giới thiệu món, ghi nhận order của khách, chuyển thông tin order cho bếp, bar, kiểm đồ và đề nghị thanh toán một cách nhanh chóng, chính xác.

CUKCUK.VN trên ICT News

1. Ghi nhận order của khách ngay trên điện thoại, máy tính bảng

Tạm biệt giấy bút, với phần mềm CUKCUK.VN, khi khách đến, nhân viên phục vụ dùng ngay điện thoại hoặc máy tính bảng để giới thiệu món và ghi nhận order cho khách hàng. Giao diện trực quan, đơn giản, nhân viên phục vụ hoàn toàn có thể sử dụng CUKCUK.VN mà không mất quá nhiều thời gian tìm hiểu.

Các món được hiển thị khoa học theo từng loại kèm giá bán để dễ dàng chọn, tìm nhanh bằng cách đánh tên chữ cái đầu theo tên món hay theo mã món ăn. Đặc biệt, phần mềm còn tự động sắp xếp các món khách hay gọi lên trước, giúp cho nhân viên phục vụ dễ dàng giới thiệu món đặc trưng được yêu thích của nhà hàng. Khi khách gọi món, chỉ cần chạm tay vào hình ảnh món muốn chọn, nhân viên phục vụ có thể ghi nhận yêu cầu của khách nhanh và chính xác hơn.

phần mềm quản lý nhà hàng
Trên điện thoại hay máy tính bảng, các món ăn kèm giá cả hiển thị rõ ràng

2. Theo dõi tình hình chế biến món ngay tức thời

Tại hàng quán, việc ghi nhận món và phục vụ món cho khách đôi khi xảy ra nhầm lẫn, khách sẽ phiền lòng khi phải nhận một món mình không gọi hoặc phải chờ quá lâu. Với CUKCUK.VN, nhân viên phục vụ chỉ cần bấm vào nút “Gửi bếp/bar”, ngay lập tức trên màn hình máy tính bảng hoặc màn hình tivi đặt tại bếp/bar sẽ hiển thị danh sách các món được sắp xếp thứ tự theo thời gian khách yêu cầu.

bộ phận pha chế nhận đơn ngay khi được order

Khi bếp/bar chế biến xong món nào, nhân viên phục vụ cũng thấy được ngay trên màn hình điện thoại, máy tính bảng hay màn hình tivi để kịp thời mang ra phục vụ cho khách. Ngoài ra, nhân viên phục vụ còn dễ dàng biết được món ăn đã được bếp chế biến chưa hay đã chế biến xong chưa, thời gian khách chờ, ghi nhận món gọi thêm, kiểm đồ, yêu cầu thanh toán, chuyển bàn, ghép order, hủy order ngay trên màn hình.

Đáp ứng mọi tình huống phát sinh thường gặp tại hàng quán

Khách hàng là thượng đế, bởi vậy, mọi yêu cầu dù nhỏ nhất từ khách đều được phục vụ chu đáo. Khi khách hàng đang dùng món nhưng muốn gọi thêm món khác, hoặc yêu cầu đổi món, hủy món thì nhân viên phục vụ chỉ cần mở điện thoại hoặc máy tính bảng nhấn vào nút “thay đổi order” là có thể ghi nhận được các yêu cầu của khách.

phần mềm quản lý nhà hàng
Khi khách yêu cầu tính tiền, phần mềm CUKCUK.VN sẽ tự động tính số lượng thực tế dùng cho khách

Khi khách yêu cầu tính tiền, phần mềm sẽ tự động tính số lượng thực tế dùng cho khách, nhân viên phục vụ chỉ cần bấm nút “yêu cầu thanh toán”, ngay lập tức mọi thông tin sẽ được tự động chuyển đến bộ phận thu ngân để tính tiền và in hóa đơn mà nhân viên phục vụ không cần phải di chuyển đến quầy thu ngân.

Ngoài các tiện ích trên, CUKCUK.VN còn giúp cho nhân viên phục vụ ghi nhận order mang về, giao hàng tận nơi, hoặc xem các thông tin đặt chỗ trước của khách. Đặc biệt, nhân viên phục vụ có thể ghi nhận số lượng khách hàng ngồi tại bàn, từ đó biết được giá trị hóa đơn trung bình cho một khách để tư vấn khi khách cần.

phần mềm quản lý quán cafe hiệu quả, chuyên nghiệp

Phần mềm CUKCUK.VN cực kỳ tiện lợi dành cho nhân viên phục vụ, sẽ giúp công việc của vị trí này trở nên chuyên nghiệp, tạo ra lợi thế cho hàng quán. Thao tác đơn giản, chi phí chỉ từ 3.000 đồng/ngày, tối ưu cho hoạt động của nhân viên phục vụ, việc quản lý nhà hàng, quán café trở nên vô cùng dễ dàng và tiết kiệm với CUKCUK.VN.

phần mềm quản lý nhà hàng

Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Top 5 phần mềm quản lý quán ăn tốt nhất…
21/03/2024
Kinh doanh quán nhậu bình dân: một đồng vốn bốn…
23/01/2024
Top 9 cách đốt vía giải đen bán hàng dân…
12/01/2024
Mâm cúng ngày vía Thần Tài 2024 đối với những…
16/02/2024
Rước tài, đón lộc nhờ những yếu tố phong thủy…
12/01/2024