Ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong quản lý nhà hàng

Trong thời đại công nghệ 4.0 bùng bổ, thay vì theo chân những gì đã có, CUKCUK.VN đã tiên phong trong việc sử dụng Ứng dụng AI – trí tuệ nhân tạo vào trong quản lý nhà hàng, quán cafe. Hiện CUKCUK đã và đang dần khẳng định vị thế của mình khi là phần mềm quản lý nhà hàng được cung cấp trên 35.000 nhà hàng, quán cafe trong và ngoài nước.

1. Nổi bật cùng tính năng gọi món bằng giọng nói

Phần mềm sử dụng tốt trên tất cả các thiết bị với nhiều lợi ích “đắt giá” từ tính năng cho các bộ phận lễ tân, thu ngân, phục vụ bàn, đầu bếp/bar. Và đặc biệt, đây là công cụ tuyệt vời để chủ quán có thể theo dõi tình hình kinh doanh mọi lúc mọi nơi mà không cần có mặt ở quán.

Được ví von như nhân viên phục vụ số

Trước định hướng của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0, mới đây MISA đã phát triển tính năng gọi món bằng giọng nói trên phần mềm CUKCUK.VN, với tính năng này CUKCUK tự tin trở thành một “nhân viên phục vụ số” có thể giao tiếp với khách hàng gần gũi, tự nhiên như một con người.

Mời các bạn cùng xem video cho thể hiện tính năng gọi món bằng giọng nói cửa CUKCUK.VN:

Bạn chỉ cần gọi món, CUKCUK.VN sẽ trả lời như một cô gái phục vụ quán vô cùng thông minh và duyên dáng.

Phần mềm CUKCUK.VN ứng dụng trí tuệ nhân tạo

CUKCUK.VN có thể giao tiếp với khách hàng tạo cảm giác vui vẻ trong thời gian chờ đợi.

Phần mềm CUKCUK.VN ứng dụng trí tuệ nhân tạo

Tiết kiệm tối ưu chi phí

Được phát triển nhằm mang đến những lợi ích tối ưu nhất cho người dùng, việc tích hợp trí tuệ nhân tạo vào tính năng gọi món bằng giọng nói giúp giảm chi phí nhân sự, thời gian, gia tăng hiệu quả hoạt động của hàng quán và tạo điểm thu hút thú vị cho thực khách.

CUKCUK.VN còn có thể tư vấn cho khách hàng những món ăn ngon, món đặc biệt, những chương trình khuyến mãi…

Phần mềm CUKCUK.VN ứng dụng trí tuệ nhân tạo

Sau đó, thực khách dùng giọng nói để order dồ ăn/uống với phần mềm CUKCUK. Thay vì thời gian chờ đợi, khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng khi cùng nói chuyện với một cô gái dí dỏm và thú vị.

Phần mềm CUKCUK.VN ứng dụng trí tuệ nhân tạo

2. Sự chuyên nghiệp từ phần mềm quản lý nhà hàng

Chiêu thức Marketing hiệu quả

Sử dụng CUKCUK.VN không chỉ mang đến những lợi ích về mặt nghiệp vụ, quản lý mà còn mang đến sự chuyên nghiệp cho nhà hàng của bạn. Thử nghĩ xem, một chiếc máy tính bảng nhận order và giao tiếp cùng khách bằng giọng nói sẽ tạo ra một ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng về sự chuyên nghiệp, hiện đại của nhà hàng.

Đây chính là chiêu thức marketing vô cùng hiệu quả để thu hút khách hàng tới cho nhà hàng của bạn.

Bắt nhịp xu hướng với cách mạng công nghiệp 4.0

Ứng dụng kịp thời công nghệ theo xu hướng của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0, CUKCUK.VN là công cụ, một người bạn đồng hành không thể thiếu trong mỗi nhà hàng, quán ăn, quán cafe của thời đại ngày nay.

3. Các điểm ưu việt khác của phần mềm CUKCUK “không thể không biết”

Kết nối được ngay cả khi không có Internet

  • Phần mềm CUKCUK.VN có thể sử dụng tốt trên mọi thiết bị như: máy tính, máy bán hàng, máy tính bảng…
  • Phần mềm rất dễ sử dụng. Thiết kế đơn giản, trực quan, giao diện chủ yếu là hình ảnh nên bất kể ai cũng có thể sử dụng, từ quản lý đến các nhân viên phục vụ, nhân viên thu ngân, nhà bếp.
  • Tự động hóa hoàn toàn quy trình phục vụ giữa nhân viên phục vụ, nhà bếp và thu ngân. VD: nhân viên phục vụ dùng CUKCUK.VN để ghi nhận món ăn mà khách hàng gọi, thông tin gọi món này sẽ được chuyển ngay lập tức đến bếp, nhà bếp dễ dàng điều phối việc chế biến món ăn hợp lý. Đồng thời, nhân viên thu ngân tiếp nhận luôn thông tin gọi món để thanh toán và in hóa đơn mà không cần phải nhập lại thông tin từ món mà khách hàng đã gọi.
  • Khả năng linh hoạt triển khai thêm nhiều mô hình và quy mô của nhà hàng.
  • Có thể sử dụng phần mềm khi không có kết nối internet. Phần mềm sẽ tự động đồng bộ hóa dữ liệu ngay khi có kết nối internet lên máy chủ.
  • Ngoài ra, còn có các tính năng ưu việt khác như quản lý đặt bàn, quản lý thẻ thành viên, tích lũy điểm cho từng khách hàng hoặc quản lý phân ca làm việc cho nhân viên, quản lý tồn kho nguyên vật liệu.
    >> Dùng thử miễn phí Phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe CUKCUK.VN tại đây

Phần mềm quản lý quán ăn

 

Chia sẻ bài viết hữu ích này