Trải nghiệm ẩm thực khó quên tại nhà hàng bánh tráng Phú Cường

Bánh tráng Phú Cường là chuỗi nhà hàng ẩm thực được nhiều người biết đến bởi menu mang đậm hương vị ẩm thực Việt Nam với giá cả hợp lý. Trong đó các món cuốn thịt heo ăn kèm với các loại rau thơm tạo nên hương vị độc đáo là best seller của nhà hàng. Cùng MISA CukCuk ghé nhà hàng bánh tráng Phú Cường và trải nghiệm ẩm thực tại đây.

I. Câu chuyện thương hiệu Bánh tráng Phú Cường

Bánh tráng thịt heo Phú Cường hay Bánh tráng Phú Cường là một trong nhiều thương hiệu thuộc Công ty cổ phần Bigstar Việt Nam. Sau hơn 15 năm hoạt động Bigstar đã có hơn 300 nhân sự với chi nhánh 5 cơ sở tại Hà Nội và 1 nhà máy chế biến thực phẩm. Đây là địa điểm ăn uống lý tưởng khi muốn tụ họp gia đình, gặp gỡ bạn bè. 

CS 1: 42 Nguyên Hồng, Đống Đa
Hotline: 024.3773.9846 – 093.223.2299
CS 2: 104 Yết Kiêu, Hai Bà Trưng
Hotline: 024 .6277.8877 – 092.667.6996
CS 3: 102 Trần Phú, Hà Đông
Hotline: 024.2244.6060 – 09.3344.6060
CS 4: 100 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy
Hotline: 024.2266.6060 – 08.2266.6060
CS 5:  340 Bà Triệu, Hai Bà Trưng
Hotline:  024.3333.5533 – 0373.340. 340

II. Điều gì đã giúp nhà hàng Bánh tráng Phú Cường hút khách? 

2.1. Không gian rộng rãi mang đậm chất xưa

Khi có cơ hội ghé thăm nhà hàng Bánh tráng Phú Cường, các thực khách sẽ không khỏi bất ngờ trước không gian mang đậm chất “Hà Nội Phố” đầy nét cổ xưa, các họa tiết dùng để trang trí quán tái hiện lại những truyền thống, văn hoá của Hà Nội xưa gợi cảm giác ấm cúng và thân mật. 

Không gian nhà hàng bánh tráng Phú Cường

  • Chi nhánh 1: Nhà hàng Bánh tráng Phú Cường cơ sở 1 – 42 Nguyên Hồng

Cơ sở 1 Bánh tráng Phú Cường khai trương vào năm 2011 tại 30 Trúc Khê. Sau 3 năm hoạt động, lượng khách đến nhà hàng ngày một tăng cao. Chính vì thế vào năm 2014 quán đổi địa điểm quán 42 Nguyên Hồng với diện tích khoảng 400m²/1 mặt sàn với 2 tầng. Tầng 1 sẽ là khu ăn uống chung dành cho tất cả các thực khách. Tầng 2 sẽ là phòng riêng phục vụ cho những thực khách mong muốn có một không gian yên tĩnh và riêng biệt. 

  • Chi nhánh 2: Nhà hàng Bánh tráng Phú Cường cơ sở 2 – 104 Yết Kiêu

Vào năm 2013, cơ sở thứ 2 của quán được mở tại 106 Yết Kiêu (Hà Nội). Diện tích nhà hàng khoảng 200m²/1 mặt sàn từ tầng 1 cho đến tầng 4 và có thêm hệ thống phòng riêng cho các thực khách. Vì thế mà chỉ 3 năm đi vào hoạt động nơi đây đã được xem là điểm đến lý tưởng với những khách hàng ở quận Hai Bà Trưng. 

  • Chi nhánh 3: Nhà hàng Bánh tráng Phú Cường cơ sở 3 – 102 Trần Phú – Hà Đông

Chi nhánh 3 này được khai trương vào năm 2017 tại 102 Trần Phú Hà Đông với diện tích là 800m2/1 sàn. Nơi đây thu hút rất nhiều thực khách đến sử dụng dịch vụ với 1 khu vực ngồi chung. Hệ thống phòng riêng linh động có thể chứa được hơn 20-50 khách/phòng. Để đáp ứng thêm nhu cầu của khách hàng vào năm 2019 quán mở rộng ra thêm 200m2.

  • Chi nhánh 4: Nhà hàng bánh tráng Phú Cường cơ sở 4 – 100 Vũ Phạm Hàm – Cầu Giấy

Với sự phát triển ngày càng lớn mạnh, thu hút nhiều thực khách ghé thăm nên vào năm 2019, nhà hàng Bánh tráng Phú Cường mở thêm chi nhánh thứ 4 với diện tích khoảng 400m²/1 sàn. Tai đây, thực khách có thể hòa mình vào khu rừng nhiệt đới trong thời gian chờ đợi bạn bè. Đặc biệt có các phòng riêng ấm cúng và khu vui chơi dành cho trẻ con. 

  • Chi nhánh 5: Nhà hàng bánh tráng Phú Cường cơ sở 5 – 304 Bà Triệu

Cơ sở thứ 5 được đặt tại 304 Bà Triệu phường Lê Đại Hành – Hai Bà Trưng với diện tích là 1000m². Các phòng ăn tại tòa biệt thự 3 tầng cùng với khu nhà 2 tầng phía sau. Sức chứa của chi nhánh này có thể lên đến 500 khách. Không gian quan được thiết kế khá cổ điển tạo cảm giác ấm cúng. Thêm hệ thống phòng VIP trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ cho những khách hàng đi theo nhóm hội. 

2.2. Chất lượng món ăn đảm bảo

Đặc biệt hơn hết đó chính là bánh tráng Phú Cường còn có nhà máy sản xuất bánh tráng riêng đạt chuẩn ISO 22000 – 2018. Vì khi đi vào hoạt động bánh tráng Phú Cường đã lấy châm ngôn rằng “Uy tín – Chất lượng – An toàn – Phục vụ nhanh chóng – Khách hàng hài lòng” làm kim chỉ nam cho sự phát triển của thương hiệu. Tất cả các nguyên liệu đều được tuyển chọn một cách tỉ mỉ để cho ra những sản phẩm chất lượng nhất đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.  

2.3. Thực đơn đa dạng, hấp dẫn

Nhà hàng Bánh tráng Phú Cường không chỉ giữ chân thực khách bởi không gian ấm áp mà còn vì menu hấp dẫn từ lẩu, bánh tráng, món gà, món chim, món ăn chơi, ốc, heo, salad các loại…

Các món cuốn là best seller của nhà hàng, bao gồm:

  • Bánh tráng cuốn Bò lá lốt
  • Bánh tráng cuốn Bò tơ
  • Bánh tráng cuốn thịt Heo hấp
  • Bánh tráng thịt heo quay

Các món gà: 

  • Cánh gà chiên nước mắm
  • Cánh gà rang muối
  • Chân gà chiên mắm
  • Chân gà rang muối
  • Đùi gà chiên xù
  • Gà chiên cuốn lá dứa
  • Gà hấp lá chanh
  • Gà hấp mắm
  • Gà hấp muối nóng
  • Gà nướng mật ong
  • Gà quay lu
  • Gà quay mật ong
  • Gà rang muối
  • Lẩu gà nấm
  • Lẩu gà ớt hiểm

Các món từ ếch: 

  • Ếch chiên bơ tỏi
  • Ếch chiên mắm
  • Ếch om chuối đậu
  • Ếch om măng
  • Ếch rang muối
  • Ếch xào chua ngọt 
  • Ếch xào xả ớt
  • Lẩu ếch măng cay

Các món từ ốc: 

  • Chả ốc
  • Lẩu ốc
  • Nem ốc
  • Ốc hấp lá gừng
  • Ốc om chuối đậu
  • Ốc xào chuối đậu
  • Ốc xào sả ớt

Các món từ chim: 

  • Xôi chim băm
  • Chim cau quay
  • Chim câu xúc phồng tôm
  • Lẩu cháo chim câu

Các món từ thịt heo: 

  • Chân giò heo muối chiên giòn
  • Dồi heo nướng
  • Lẩu cháo sườn sụn khoai sọ
  • Lẩu sườn om sấu
  • Nộm ngó sen tai lợn tôm

Các món từ thịt bò: 

  • Bò bít tết sốt hạt tiêu
  • Bò tơ lụi sả
  • Hoa thiên lý xào bò
  • Lẩu bò

Trong menu món ăn của Bánh tráng Phú Cường thì các món cuốn là đặc trưng của nhà hàng và được nhiều thực khách lựa chọn. Đây cũng là nhóm món ăn khởi nguồn của hệ thống nhà hàng, trong đó bánh tráng cuốn thịt heo hấp, bánh tráng cuốn thịt heo quay là hai món ăn đặc trưng của người dân Quảng Nam, Đà Nẵng.

Nguyên liệu chính của món ăn này là từ thịt heo (hấp hoặc quay) và tất nhiên mỗi loại sẽ có những hương vị đặc trưng khác nhau. Cuốn thịt heo quay với lớp bì vàng giòn, lớp thịt ba chỉ mề ngọt. Còn cuốn thịt heo hấp với thịt mềm ngọt, mọng nước, phần da giòn dai.

Khi ăn, cuốn cùng các loại rau củ quả như dứa, cà rốt, dưa chuột, xoài xanh thái chỉ, tía tô, hẹ, rau diếp, rau húng, rau thơm…

Ở Hà Nội, không khó để tìm thấy một địa chỉ lý tưởng để thưởng thức bánh tráng cuốn thịt heo. Nhưng nếu muốn tìm nhà hàng mang đến hương vị đúng chuẩn của miền Trung và menu đa dạng thì nhà hàng Bánh tráng Phú Cường là địa điểm lý tưởng.

Hy vọng với những thông tin tổng hợp trên đây sẽ giúp mọi người có thêm địa điểm checkin ăn uống tụ họp cùng bạn bè, người thân, đồng nghiệp vào những dịp cuối tuần.

Với những chia sẻ của MISA bên trên sẽ giúp cho các bạn có thêm những ý tưởng tham khảo cho những địa điểm tụ họp cùng bạn bè, người thân hay những đồng nghiệp vào các dịp cuối tuần. Đừng quên đăng ký nhận tin từ MISA CukCuk để không bỏ lỡ những kiến thức kinh doanh, tin thị trường ngành F&B bổ ích.

dang-ky-nhan-tin

Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Chuyển động F&B – Tổng quan thị trường ngành dịch…
18/01/2024
Đón đầu và gia tăng doanh thu với những xu…
28/12/2023
Đọc vị chiến lược marketing của Haidilao “Vua lẩu xứ…
27/12/2023
Phân tích chiến lược marketing của Lotteria – người “anh…
03/01/2024
Chiến lược marketing của Circle K – thành công từ…
02/01/2024