Từ giờ đã có thể yên tâm để nhân viên đi giao hàng!!!

Thay vì những lựa chọn như tự chuẩn bị bữa ăn hoặc ra ngoài hàng, ngày nay những thực khách hoàn toàn có thể tận hưởng dịch vụ tại nhà, cũng do đó mà các nhà hàng, quán ăn bổ sung thêm dịch vụ giao hàng tận nơi. Vậy làm quản lý thế nào, vận hành ra sao?

>>> GrabFood – chúng tôi mang lại biên lợi nhuận tăng 300% cho nhà hàng, quán ăn
>>> Đại gia giao đồ ăn nhanh của Hàn Quốc chính thức “chào sân” thị trường Việt Nam
>>> Đối tác ship đồ ăn nào phù hợp với nhà hàng của bạn?

nhân viên giao hàng

1. Phát sinh gì khi giao hàng?

1.1. Đơn của khách đã giao hay chưa?

Mặt hàng là đồ ăn, do vậy việc khiến khách hàng chờ đợi nhiều hơn khoảng thời gian mà họ chấp nhận được, cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ mất đi một vị khách. Từ tình trạng , bếp làm xong, không biết đơn đã đi chưa, nhân viên lại báo chưa làm, mất thời gian, tốn nguyên liệu, lại lỡ giờ của khách.

1.2. Theo dõi hóa đơn, tổng kết đơn hàng

Việc đối chiếu, so sánh đơn hàng với tiền thực nhận của cửa hàng, khiến chủ nhà hàng rất khó để nắm bắt được nhanh chóng. Không chỉ có vậy, việc thống kê những món được gọi nhiều nhất sẽ giúp nhà hàng chuẩn bị kỹ lưỡng hơn

nhân viên giao hàng

2. Giải quyết những phát sinh trên như thế nào?

2.1. Thuê bên thứ 3

Nhà hàng hoàn toàn có thể hợp tác với một bên chuyên về dịch vụ giao đồ ăn như NOW, VIETNAMM, LALA, GRABFOOD (bạn có thể tham khảo bài viết: đối tác giao hàng nào phù hợp với nhà hàng của bạn để có thể lựa chọn cho mình một đơn vị hợp tác uy tín)

Do có sự thỏa thuận và cam kết giữa hai bên, cộng với việc triển khai với rất nhiều nhãn hàng khác nhau bạn hoàn toàn yên tâm, đơn hàng của mình sẽ đến với khách hàng. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, bạn không là duy nhất, việc khách hàng tìm kiếm thấy bạn trên đó, cũng đồng nghĩa với việc họ hoàn toàn có thể tìm những nhà hàng kinh doanh giống bạn, và hãy dành cho những khách hàng của bạn những ưu đãi thực sự hấp dẫn.

nhân viên giao hàng

2.2. Có quy trình quản lý nhân viên giao hàng

Những phát sinh chủ yếu xảy ra với những nhà hàng, quán ăn quản lý thủ công. Có một cách khác vừa tiết kiệm thời gian quản lý, cũng như luôn đảm bảo được đơn của khách hàng đến đúng hẹn, chủ nhà hàng có thể sử dụng phần mềm quản lý. (Tìm hiểu thêm về tính năng dành cho nhân viên giao hàng

Với sự hỗ trợ này, việc xây dựng quy trình quản lý nhân viên giao hàng với phầm mềm, kiểm soát giờ ra khỏi nhà hàng, giờ khách hẹn, hóa đơn bán hàng sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

nhân viên giao hàngHy vọng những chia sẻ trên của CUKCUK.VN sẽ giúp các nhà hàng có hướng điều chỉnh hợp lý hơn trong hoạt động giao hàng của mình!!!

Đăng ký nhận tin

Có thể bạn quan tâm:

>>> GrabFood – chúng tôi mang lại biên lợi nhuận tăng 300% cho nhà hàng, quán ăn
>>> Đại gia giao đồ ăn nhanh của Hàn Quốc chính thức “chào sân” thị trường Việt Nam
>>> Đối tác ship đồ ăn nào phù hợp với nhà hàng của bạn?