Gửi SMS Marketing nhanh chóng cho khách hàng trên phần mềm CUKCUK.VN

Để giúp cho các nhà hàng, quán cafe gửi tin nhắn cho khách hàng một cách thuận tiện nhất mà không cần phải soạn thảo riêng cho từng đối tượng. Từ ngày 9/5/2019, CUKCUK.VN đã kết nối với nhà cung cấp VHT, giúp nhà hàng chăm sóc khách hàng một cách nhanh chóng mà không phải mất nhiều thời gian.

SMS Marketing là gì?

SMS Marketing là hoạt động tiếp thị, quảng cáo bằng cách gửi tin nhắn trực tiếp đến số điện thoại của khách hàng. Nhà hàng có thể gửi tới khách hàng tin nhắn quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, hay chăm sóc khách hàng qua việc: chúc mừng sinh nhật, gửi tặng mã khuyến mãi và tri ân khách hàng nhằm đáp ứng mục tiêu marketing là tiếp thị nhanh, tăng doanh số bán hàng & giữ chân khách hàng.

Phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk - Sản phẩm công nghệ số 2020

Tại sao nên sử dụng SMS Marketing trong nhà hàng?

So với email marketing, tỉ lệ mở và đọc của SMS Marketing cao hơn rất nhiều, sau khoảng 5s là thông điệp của bạn sẽ tới khách hàng, nó chiểm khoảng 98%. Trong khi đó, Email marketing tỉ lệ mở chỉ khoảng 20% và mất thời gian trung bình tới khi mở là 48h.

Đặc biệt, với SME Marketing, nhà hàng có thể nhắm đúng đối tượng mục tiêu với tỉ lệ chuyển đổi trung bình được ước tính là trên 8.22%. Với hình thức gửi SMS Marketing sẽ giúp những nhà hàng gia tăng khả năng nhận diện thương hiệu, chăm sóc khách hàng tốt hơn rất nhiều so với các kênh quảng cáo đắt tiền khác.

>> Instagram – Kênh quảng cáo đắc lực cho nhà hàng quán cafe 2019

Phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk - Sản phẩm công nghệ số 2020

Nhanh chóng gửi SMS Marketing cho khách hàng ngay trên CUKCUK.VN

Với mục tiêu chăm sóc khách hàng và phục vụ cho việc Marketing, nhà hàng phải thường xuyên gửi tin nhắn cùng tên thương hiệu đến cho khách hàng để: chúc mừng sinh nhật, năm mới, tặng mã ưu đãi hay chương trình khuyến mại của nhà hàng. Thấu hiểu điều đó, CUKCUK.VN đã kết nối với nhà mạng VHT. Giúp nhà hàng có thể nhanh chóng thiết lập và gửi tin nhắn đến thực khách ngay trên phần mềm CUKCUK.VN

>> 5 bí quyết “hốt bạc” khi kinh doanh nhà hàng, quán ăn mùa hè

Phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk - Sản phẩm công nghệ số 2020

Ưu điểm vượt trội khi sử dụng tính năng gửi SMS marketing trên Cukcuk.vn:

  • Tạo mẫu tin nhắn nhanh chóng, dễ dàng
  • Đồng bộ hóa thông tin khách hàng với dữ liệu quản lý khách hàng của nhà hàng trên Cukcuk.vn
  • Thuận tiên khi gửi thông tin ưu đãi, mã voucher hay chúc mừng sinh nhật tới khách hàng.
  • Không phát sinh chi phí gia tăng như các phần mềm khác, chỉ mất phí gửi tin nhắn với nhà mạng.

phần mềm quản lý nhà hàng

Một số lưu ý khác

  • Tin nhắn chỉ gửi thành công nếu không chứa từ khóa chặn của nhà mạng.
  • Ở những tin nhắn gửi không thành công, chủ nhà hàng sẽ được thông báo lý do thất bại và có thể thực hiện gửi lại (nếu cần)
  • Tin nhắn có thể nhập tối đa 459 ký tự, với các tin nhắn dài sẽ dược gửi thành nhiều tin nhắn theo quy định của nhà mang.

Mọi chi tiết hướng dẫn cái đặt quý khách hàng vui lòng xem chi tiết TẠI ĐÂY

Để sử dụng những tính năng hữu ích nhất từ CUKCUK.VN, Quý khách hàng được tặng 15 ngày trải nghiệm phần mềm miễn phí. Đăng ký ngay để nhận ưu đãi!

Phần mềm quản lý nhà hàng CUKCUK.VN
Phần mềm quản lý nhà hàng

 

4/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bài viết hữu ích này